• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu của bạn (19/7/2013)

admin

Administrator
Staff member
#1
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhiều tình huống mang lại tiếng cười nhưng cũng không kém phần éo le sẽ xuất hiện. Thông thường, Ma Kết sẽ phản ứng lại một cách tiêu cực, nhưng hôm nay bạn nên làm khác đi một chút nhé. Ngoài ra, một vài ý tưởng có thể bất chợt nảy ra. Đừng chần chừ, hãy vui vẻ bắt tay vào thực hiện thôi nào.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn nghĩ rằng mình đang ở thế thượng phong, nhưng thật không may, đó chỉ là mơ thôi. Quan trọng nhất là Bảo Bìnhkhông để người khác tác động lên từng quyết định cùa bản thân. Vì vậy, thông điệp quan trọng trong ngày hôm nay là : không ai có thể trói buộc được nếu bạn tin rằng mình đang tự do.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy tránh xa những rắc rối trước khi chúng làm bạn khổ sở. Hôm nay, Song Ngư được mọi người tán dương vì những thành tích trong công việc và học tập, nhưng điều đó lại mang đến tư tưởng chủ quan. Những rắc rối nghiêm trọng có thế xảy ra nếu bạn không suy nghĩ trước khi hành động. Tuy nhiên, mọi việc có thể được hóa giải nếu lường trước được mọi thứ.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay bạn dễ dàng đạt được các mục tiêu của mình. Tuy vậy, bạn có thể làm người khác cảm thấy bất an vì sự hào hứng thái quá của mình, hãy cố gắng điều tiết lại nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn tài chính dẩn đến nhiều xáo trộn trong công việc, và chỉ có một lối thoát duy nhất là nhờ cậy sự hỗ trợ từ gia đình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được đánh giá rất cao về những ý tưởng sáng tạo, nhưng khi thực hiện chúng thì bạn lại khiến cho mọi người cảm thấy không hài lòng, có lẽ một phần nguyên nhân là do chưa có một kế hoạch cụ thể và rõ ràng, hãy nên cố gắng cải thiện đi nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tuy duy tích cực giúp Song Tử nhận diện vấn đề nhanh hơn mọi người, tạo thuận lợi nhất định cho công việc hiện tại. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác đòi hỏi bạn phải luôn lựa chọn để đánh đổi, muốn làm cái này thì phải hy sinh cái kia. Do vậy, bạn cần cân nhắc mọi việc thật cẩn thận nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, mối quan hệ trong công việc trở nên phức tạp hơn vì thật khó giữ tính khách quan khi cảm xúc bị xáo trộn. Bạn nghĩ rằng những điều rắc rối sẽ qua nhanh, nhưng thực tế thì lại không như thế. Vì vậy, đừng cố gắng thay đổi một lúc cả hệ thống, nếu muốn giải quyết triệt để thì phải thực hiện từng bước, chậm mà chắc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thật không dễ dàng để có thể làm chủ cảm xúc, đặc biệt nếu ai đó có tình chọc giận bạn. Hãy cứ cởi mở, mọi người sẽ nhìn nhận thiện ý một cách tích cực. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi việc cũng suôn sẻ, do vậy đừng bao giờ suy nghĩ tiêu cực nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thường ngày bạn rất kiên quyết, nhưng hôm nay lại trở nên cố chấp và cứng nhắc bất chấp sự thật, cũng có thể Kim Ngưu đã để cho tình cảm chi phối lý trí. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó thì bạn hoàn toàn có thể linh hoạt điều chỉnh bản thân hơn, cuộc sống sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp nếu biết cố gắng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

May mắn luôn mỉm cười với Thiên Bình, có thể ngày mới bắt đầu không thật sự thuận lợi nhưng một khi đã bắt nhịp được rồi thì không gì là không thể cả. Ngoài ra, bạn nên chọn những công việc mình làm tốt nhất, điều đó sẽ tạo thuận lợi rõ rệt, mọi ánh mắt đang đổ dồn vào bạn đó.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay, Hổ Cápcó cảm giác không an tâm về một số chuyện. Thực ra, bạn bị tác động khá mạnh về tâm lý, luôn lo lắng cho mọi kế hoạch trong ngày sẽ không thành công. Hãy cố gắng vượt qua chúng, rồi mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn, miễn là bạn nỗ lực hết mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mãcó vẻ mệt mỏi vì phải chờ đợi cơ hội trong công việc. Bạn muốn có kết quả ngay và sẵn sàng đánh cược tương lai. Tuy nhiên, suy nghĩ bốc đồng sẽ không giải quyết được điều gì. Hãy kiên nhẫn và thận trọng hơn, rồi mọi khó khăn sẽ được giải quyết theo cách bạn mong muốn mà thôi.
 

Quảng cáo