• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.

Tử vi hàng ngày Thứ Tư của bạn (7/8/2013)

admin

Administrator
Staff member
#1
Cự Giải thích hợp với hoạt động tập thể hơn cá nhân, hãy tham gia làm việc theo nhóm trong hôm nay nhé.Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương đừng vội phán xét về việc làm của người khác, bạn nên tìm hiểu trước khi “kết tội” đối phương nhé. Hãy mạnh dạn hơn nữa trong các quyết định của mình, nhiều thành công sẽ đến một cách bất ngờ. Tuy nhiên, cũng đừng quá mạo hiểm trong những chuyện lớn mang tính quyết định.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Hãy thỏa chí làm những gì bạn thích, bình thường bạn có nhiều lý do để ngăn mình lại, nhưng hôm nay, bạn đủ tỉnh táo để kiểm soát mọi việc. Kim Ngưu sẽ có một ngày khá may mắn và nhiều niềm vui, mọi thứ gần như hoàn hảo, cả sự nghiệp lẫn tình yêu, bạn nên tự thưởng cho mình.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử cần rèn luyện khả năng tập trung và tránh khỏi bị phân tán tư tưởng, tham gia luyện tập Yoga hoặc các giờ học thiền sẽ giúp ích rất nhiều. Ngoài ra, bạn nên tự mình giải quyết khó khăn hơn là cầu viện sự giúp đỡ nha, không có gì là lạ nếu như có một số áp lực từ những chuyện trong quan hệ bạn bè vô tình bị tiết lộ đâu.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải thích hợp với hoạt động tập thể hơn cá nhân, hãy tham gia làm việc theo nhóm trong hôm nay nhé. Hơn nữa, đừng nên chi tiêu gì lớn trong ngày, sẽ có nhiều chuyện cần đến nguồn tài chính dồi dào. Tiết kiệm sẽ là phương châm hàng đầu trong hôm nay.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Sư Tử, bạn nênn cư xử cởi mở với tất cả đi nhé. Ngoài ra, đừng vội lo lắng khi có nhiều thay đổi trong công việc và học tập, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần buông bỏ bớt công việc bận rộn, dành nhiều thời gian một mình để suy ngẫm hơn.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ nên bình tĩnh, phân tích kĩ trước khi bạn quyết định bất cứ chuyện gì quan trọng. Trong ngày hôm nay, bạn và người khác có thể bất đồng về quan điểm, dẫn đến tranh cãi riêng tư hay công khai, nhưng hãy an tâm là những chuyện này sẽ là chất xúc tác mạnh mẽ giúp cho mối quan hệ trở nên gắn bó hơn.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi với rất nhiều người giỏi trong hôm nay, bạn nên mạnh dạn chia sẻ những kinh nghiệm hay khó khăn thường gặp trong công việc, học hành và cả cuộc sống nữa, họ sẽ giúp bạn định hướng lại mọi thứ thật rõ ràng. Tuy nhiên cũng đừng nên tỏ ra chán nản mà hãy tìm cách hóa giải những suy nghĩ tiêu cực đang phát khởi trong bạn.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Đừng ngại va chạm, bạn sẽ cảm thấy bị lép vế và sức mạnh của bản thân bị giảm đi một cách đáng kể. Hãy luôn hành xử khôn ngoan và khéo léo, đó sẽ là phương châm sống cần phải ghi nhớ nếu muốn thành công. Hổ Cáp nên chú ý nâng cao những giá trị tinh thần, bạn sẽ luôn cảm thấy bình an trong tâm hồn, tránh được những căng thẳng do áp lực cuộc sống mang lại.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Bạn không nên có những quyết định mang tính nóng vội, chủ quan trong hôm nay. Nhiều nhiệm vụ quan trọng sẽ được giao trong ngày, bạn nên thận trọng. Ngoài ra cũng nên quán triệt phương châm "một sự nhịn, chín sự lành", đó là cách tốt nhất và an toàn nhất cho bạn trong thời điểm này.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết nên chủ động tự thân vận động trước những khó khăn trong ngày, đừng nên ỷ lại vào sự giúp đỡ từ người khác. Mọi chuyện đều có cách giải quyết hợp lý, bạn cần tỉnh táo để tìm ra con đường đi tốt nhất cho mình nha. Thành công hay thất bại đều tùy thuộc vào bản thân bạn. Vì vậy hãy luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Những giây phút thăng hoa trong tình cảm sẽ khiến cho ngày hôm nay trở nên ấm áp và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bảo Bình nên dành nhiều thời gian chăm sóc người ấy nha. Mặc dù vậy, bạn cũng đừng nên tỏ ra sao nhãng trong công việc, điều cần thiết là phân bổ thời gian trong ngày một cách hợp lý. Bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn trong hôm nay đó.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Hãy mạnh dạn thực hiện những kế hoạch lớn trong hôm nay, Song Ngư sẽ gặp nhiều may mắn và suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý duy trì mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp, hết sức chú ý tránh những tranh cãi và xung đột không cần thiết.
 

Quảng cáo