• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.

Tử vi hàng ngày Thứ Tư của bạn (24/7/2013)

admin

Administrator
Staff member
#1
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương không quá nổi trội về ngoại hình, nhưng lại ăn nói cực kỳ khôn ngoan. Buổi sáng, bạn nên bắt đầu một ngày mới bằng việc sắp xếp lại góc học tập cho gọn gàng. Ngoài ra, một vài cơ hội về tài chính không nên bỏ qua nhé. Buổi tối, hãy dành cho người ấy sự quan tâm, bảo đảm hai người sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau mà thôi.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu dễ dàng thành công nếu biết nắm lấy những cơ hội trong hôm nay. Nhưng vẫn còn quá sớm để nói về thành công, bạn cần thời gian để duy trì và chứng tỏ tính hiệu quả của những kế hoạch được đưa ra. Ngoài ra, đứa bạn thân có thể tạo bất ngờ bằng một món quà ý nghĩa vào cuối ngày.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Có nhiều cách để thưởng thức cuộc sống, Song Tử nên chọn cho riêng bản thân một phong cách riêng nhé. Quan trọng là bạn không nên để người khác chi phối những suy nghĩ và hành động quá mức, hoàn toàn có thể làm được nếu độc lập ngay từ đầu. Thời gian rảnh, Song Tử nên dành cho việc chăm sóc bản thân và gia đình mà thôi.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Nhiều mối quan hệ mới được tạo lập trong ngày thứ Tư này, nhưng không mang lại điều gì ngoài việc làm tiêu tốn khá nhiều thời gian của Cự Giải . Đã đến lúc bạn nên tập trung hết mình vào công việc đi nhé, chỉ đơn giản là nhờ thế mới mang đến những kết quả thành công được. Ngoài ra, gia đình sẽ luôn ủng hộ và giúp đỡ cho Cự Giải nhiệt tình.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Những gam màu nóng sẽ rất thích hợp với Sư Tử trong ngày thứ Tư này, chúng giúp gây ấn tượng mạnh với mọi người và mang lại sự tự tin. Tuy nhiên, rất ít sự ưu ái dành cho bạn đấy. Vì thế, hãy nên có một chiến lược làm việc và học tập hợp lý nhé. Cần nên biết ưu tiên cho những nhiệm vụ quan trọng trước.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ không giỏi trong việc lên kế hoạch và tính toán, nhưng bạn lại vô cùng nhanh nhạy khi phải giải quyết những tình huống nguy cấp. Bạn tương đối bận rộn với những kế hoạch lớn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Buổi tối là thời gian tuyệt vời dành cho gia đình, đừng nên bỏ qua nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Một vài thử thách có thể được đặt ra, đánh đố khả năng xử lý tình huống của bạn đấy. Biết cách tận dụng để ghi điểm hay bỏ qua một cách đáng tiếc đều hoàn toàn do Thiên Bình mà thôi. Ngoài ra, cảm hứng cho công việc và học tập đang bắt đầu có chiều hướng đi xuống. Hãy tìm cách vực dậy nhé.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hãy là chính mình, Hổ Cáp không cần phải quan tâm quá nhiều đến lời bàn tán xung quanh, bạn nên làm những gì bản thân cho là đúng đắn. Ngoài ra, khả năng sáng tạo mang đến nhiều thành kết quả thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi có một kế hoạch tốt vào đầu ngày. Hổ Cáp nên chú ý tới vấn đề này nha.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Bạn rất nhiệt tình và xông xáo trong những công việc chung, nhưng đang có một vài lời chỉ trích nhằm vào bạn. Không việc gì phải ngại ngùng khi đóng góp công sức cho tập thể cả, bạn nên bỏ ngoài tai và tiếp tục làm những gì đúng đắn nhé. Vào cuối ngày, hãy dành thời gian quan tâm đến người ấy, kẻo lại xảy ra xích mích.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết tương đối thành công với những công việc thiên về trí óc, mọi thứ đang đi đúng hướng, hãy tiếp tục duy trì nhé. Buổi sáng, nhiều tin vui trong gia đình làm cho không khí thêm phần vui vẻ và hứng khởi. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế di chuyển nhiều, sự mệt mỏi sẽ ảnh hưởng lớn tới công việc trong ngày.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Đôi khi, Bảo Bình khổ sở vì đã quá đề cao và thổi phồng sự việc hơn mức bình thường. Tuy nhiên, trong một giới hạn nhất định thì khả năng chuyên môn tốt có thể giúp tháo gỡ khó khăn một cách suôn sẻ. Hãy tự điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực hơn, Bảo Bình sẽ ngày một trưởng thành lên.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư tương đối trầm lắng trong ngày thứ Tư này, một phần vì không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý và vì vậy những công việc thiên về trí óc sẽ rất thích hợp với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên đề ra một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý nữa nhé. Ngoài ra, Song Ngư không nên quá vội vàng, trừ khi đã nắm chắc kết quả.
 

Quảng cáo