• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.

Tử vi hàng ngày Thứ Ba của bạn (6/8/2013)

admin

Administrator
Staff member
#1
Song Ngư có cảm giác như thể bạn đang nói chuyện với bức tường, khi mọi người xung quanh dường như chẳng hào hứng gì với điều bạn chia sẻ.Dương Cưu (21/3-19/4)
Một ngày mà Dương Cưu thoát khỏi những rào cản quen thuộc để mạnh dạn thực hiện những ý tưởng của mình, chuyện tình cảm của bạn cũng vì thế mà trở nên "rộn ràng" hơn bao giờ hết. Một chút ý nhỏ: đừng để những nỗi lo sợ mơ hồ ngăn cản bạn cảm nhận những niềm vui ngọt ngào nhất mà mình có. Hãy luôn chủ động với cuộc sống của mình thì hơn.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Đây là thời điểm thích hợp nếu Kim Ngưu lên kế hoạch về một buổi tiệc tùng để có cơ hội xích lại gần hơn với những người thân yêu trong gia đình. Đừng để những bổn phận, trách nhiệm đè nặng lên vai mà quên đi mất rằng bạn có quyền được tận hưởng những phút thư thái nhất bên người mà bạn trân trọng.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây dường như là một ngày tuyệt vời, khi bạn biết rằng mình có thể dễ dàng truyền đạt và thuyết phục mọi người hiểu ý tưởng của mình. Tuy nhiên, chỉ cần bạn đừng quá bận tâm tới những phản ứng của đám đông, đồng thời có thể tự tin đưa ra những quyết định quan trọng nhất cho riêng mình, như vậy bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn. Nhưng đừng vì thế mà thiếu tôn trọng những người xung quanh nhé.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Đôi khi mọi người không đánh giá đúng năng lực của Cự Giải mong muốn. Nhưng ngày hôm nay, bạn hoàn toàn có thể tự tin đón nhận những lời khen ngợi của đám đông, khi bạn biết rằng mình hoàn toàn xứng đáng với những gì tập thể đánh giá. Lý do là, nụ cười của bạn mang đến cho họ những điều ngọt ngào nhất lúc này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày này, Sư Tử đang bắt tay vào một kế hoạch mới mẻ, và bạn hào hứng chia sẻ nó với mọi người xung quanh và rất tự tin vào bản thân. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn chưa có toàn bộ những thông tin cần thiết, và vì thế, đừng quên mở lòng để đón nhận những lời góp ý, chia sẻ của tập thể, điều đó thực sự quan trọng.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Đây dường như là thời điểm bận rộn nhất trong năm của Xử Nữ, dù mọi người có thể tận dụng dịp này để nghỉ ngơi. Để tránh những phiền toái không đáng có, thời điểm này, bạn không nên để mình vướng vào những mâu thuẫn với mọi người, vì lý do dì đi nữa. Chọn những “cuộc đối kháng” một cách thận trọng là lời khuyên cho bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày để Thiên Bình thả lỏng, thư giãn một chút và vui vẻ với chính những ý tưởng thú vị của mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tách bản thân ra khỏi tập thể, nếu không, bạn sẽ trở thành một “ốc đảo cô đơn” mất. Tận hưởng những giây phút dễ chịu bên mọi người và sẻ chia ý tưởng với họ chắc chắn sẽ là một chọn lựa hay ho hơn nhiều.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày này mang đến những chuyển biến tích cực đáng kể trong sự nghiệp của Bò Cạp, tuy nhiên, kéo theo đó, bạn phải chấp nhận những sự quan tâm, chú ý của mọi người, dù cá nhân bạn muốn có thêm sự riêng tư đi nữa. Đừng vội vàng trông đợi các thay đổi tức thì, đây là lúc bạn cần dành nhiều thời gian để suy nghĩ cụ thể hơn về những mục tiêu lâu dài của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm trạng Nhân Mã hôm nay lạc quan lạ lùng khi nhìn về tương lai, tuy nhiên, vẫn có những góc khuất tâm hồn mà bạn không muốn phơi bày cho ai đó, và những ưu tư này xuất phát từ sự hồ nghi chính bản thân mình. Hãy mạnh mẽ, vững vàng hơn, và đừng quên cho mình thời gian để nhìn lại tất cả.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn mong muốn tự bạn có thể kiểm soát cuộc sống của mình và điều khiển nó theo cách bạn muốn, nhưng thực tế thì có những người nắm phần nào đó chìa khóa đi tới thành công của bạn. Đừng cố gắng quay lưng lại với họ, bởi đây là lúc mà bạn nên tìm kiếm tiếng nói chung với mọi người, nếu bạn muốn đạt tới cái đích của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy áp lực, khi bạn nhận thấy rằng ai đó bề ngoài thể hiện một kiểu, nhưng trong lòng họ lại nghĩ một kiểu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng đối phương muốn chống đối bạn. Lúc này, quan trọng nhất chính là lắng nghe những xúc cảm từ trái tim mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có cảm giác như thể bạn đang nói chuyện với bức tường, khi mọi người xung quanh dường như chẳng hào hứng gì với điều bạn chia sẻ. Nhưng dường như vấn đề chính là bạn không thể nào thấy bức tranh tổng thể ở thời điểm hiện tại, và vì thế, thay vì vội vàng, hãy bước từng bước chậm mà chắc để tiếp cận với cái đích của mình.
 

Quảng cáo