Bạn có thể yêu cầu trả hàng hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% trên tổng giá trị đơn hàng. Lưu ý: Thời gian 7 ngày được áp dụng để quý khách thông báo với chúng tôi, nó không bao gồm thời gian gửi hàng trả lại. Nếu đã qua 7 ngày kể từ khi quý khách xác nhận “Đã nhận hàng” mà chúng tôi không nhận được bất cứ thông báo nào,chúng tôi không thể thực hiện trả hàng hoàn tiền cho quý khách. Lúc này quý khách sẽ được hỗ trợ đổi sản phẩm hoặc bảo hành sản phẩm theo Chính sách bảo hành. Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình. Quy định đổi trả Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể Đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:
 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như móp méo, bong tróc, bể vỡ…
Trường hợp Quý Khách hàng đã xác nhận “Đã nhận hàng” với đơn vị vận chuyển thì được coi như là Quý Khách đã nhận đủ hàng, đúng chủng loại , đúng mô tả sản phẩm đã đặt hàng tại website https://boconganh.net. Trong trường hợp này quý Khách hàng chỉ được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Hoặc trả lại và yêu cầu hoàn tiền nhưng phải tuân thủ các điều kiện sau: Điều kiện trả hàng
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn chưa bị sử dụng, chưa tháo rời linh kiện đối với các sản phẩm phụ kiện thiết bị điện tử
 • Sản phẩm không bị trầy xước, nứt vỡ, ẩm ướt hoặc dính hóa chất.
 • Sản phẩm còn nguyên niêm phong, nguyên hộp, vỏ hộp không bị rách, bể; phải có đầy đủ catalogue, linh kiện, phụ kiện kèm theo, tặng phẩm (nếu có).
 • Có đầy đủ chứng từ kèm theo như Phiếu xuất hàng, đơn đặt hàng, Phiếu bảo hành.
 • Số lần đổi trả là 1 lần cho 1 sản phẩm và trong thời gian quy định đã nêu ở chính sách này.
Điều kiện đổi hàng
 • Các sản phẩm linh kiện phụ kiện điện tử bị lỗi do nhà sản xuất, thời gian sử dụng không quá 1 tháng.
 • Các sản phẩm thỏa mãn điều kiện trả hàng nhưng quý khách muốn đổi sang mặt hàng khác.
 • Các sản phẩm bảo hành theo Chính sách bảo hành mà chúng tôi không thể sửa chữa thay thế ( Có nghĩa là sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất mà không thể khắc phục được) chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới cho quý khách.
Các sản phẩm không được đổi trả:
 • Sản phẩm đã hết thời gian đổi trả, không còn đầy đủ, không nguyên vẹn, bị móp méo.
 • Đối với các sản phẩm Digital là dạng Key Game, Key phần mềm đi kèm, sau khi kích hoạt thành công sẽ không được đổi trả và hoàn tiền.
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp giấy tờ/ hình ảnh liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. Nếu cần hỗ trợ thêm quý khách có thể gọi trực tiếp số hotline 0383043321 Các bước đổi trả như sau: Bước 1: Quý khách liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng và thông báo về sản phẩm đổi trả Bước 2: Sau khi thông báo quý khách cũng có thể gửi email thông báo (hoặc khiếu nại nếu có) . Quý khách cập nhật thông tin đổi trả qua email và số điện thoại dùng để mua hàng. Bước 3: Bộ phận hỗ trợ đổi hàng có nhiệm vụ tiếp nhận và hướng dẫn quý khách về việc đổi trả. (Quý khách nên chuẩn bị những thông tin cần thiết trong điều kiện đổi trả để được hỗ trợ nhanh nhất). Chúng tôi tiếp nhận thông tin đổi trả trong giờ hành chính và làm việc từ 8h sáng thứ hai đến 12h trưa thứ 7 hàng tuần. Trừ ngày nghỉ lễ, tết.

Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

 • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, bể vỡ. Hoặc ngay khi phát hiện sản phẩm bị lỗi – hỏng đối với các sản phẩm trong thời gian bảo hành.
 • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
 • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Cách chúng tôi hoàn tiền cho hàng trả lại

Chúng tôi sẽ làm thủ tục hoàn tiền trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được hàng trả lại. Tiền sẽ được chuyển khoản cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Tuy nhiện tùy vào thủ tục từ phía ngân hàng, có thể phải mất thêm 1-2 ngày nữa bạn mới thấy số tiền hoàn lại trong tài khoản của mình. Bạn có thể xem thêm Chính sách hoàn tiền để biết thêm chi tiết

Lưu ý khi vận chuyển trả lại

Vui lòng không gửi lại đơn mua hàng của bạn cho nhà sản xuất. Để trả lại sản phẩm, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong khoảng thời gian 7 ngày từ khi nhận được sản phẩm: Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển cho việc trả lại hàng của bạn. Chi phí vận chuyển không được hoàn lại. Mọi trường hợp khác vui lòng liện hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất!