Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua hàng, chúng tôi nhận bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng.

Điều kiện bảo hành:

  • Sản phẩm được xác minh nguồn gốc, thông tin mua hàng tại boconganh.net
  • Sản phẩm còn nguyên tem, nhãn mác, bao bì và phụ kiện kèm theo.
  • Lỗi sản phẩm do linh kiện hoặc do nhà sản xuất.
  • Sản phẩm không có dấu hiệu can thiệp của bên thứ 3 (sửa chữa bên ngoài)
  • Sản phẩm không bị tác động bởi môi trường (biến dạng, thấm nước, hóa chất ăn mòn,…)

*Lưu ý, chúng tối không nhận bảo hành trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm bị xây xát, rách, vỡ, trầy xước do khách hàng sử dụng không đúng cách, đánh rơi, làm vỡ.
  • Sản phẩm bị chập, cháy dây, linh phụ kiện do khách hàng không sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm đã quá thời gian bảo hành

Thời gian nhận sản phẩm bảo hành:

Chúng tôi tiếp nhận bảo hành sản phẩm lỗi trong thời gian làm việc từ 9h sáng đến 16h30 chiều, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ Chủ nhật & các ngày lễ, Tết).

Cách chúng tôi thực hiện bảo hành

Tất cả các sản phẩm thiết bị điện tử đều có phiếu bảo hành của nhà sản xuất. Bạn có thể gửi hàng trực tiếp đến trung tâm bảo hành của nhà sản xuất nếu bạn có địa chỉ gần trung tâm bảo hành ghi trên phiếu bảo hành. Hoặc quý khách chuyển sản phẩm đến địa chỉ của chúng tôi để được hưởng chế độ bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất tương ứng.

Chúng tôi sẽ thay quý khách chuyển sản phẩm đến trung tâm bảo hành. Quý khách chỉ cần gửi sản phẩm lỗi đến cho chúng tôi là được. Hàng bảo hành chúng tôi sẽ chuyển đến trung tâm ngay sau khi nhận được. Và sẽ gửi trả bảo hành ngay sau khi sửa chữa xong. Chúng tôi sẽ thông báo thời gian trả sản phẩm bảo hành theo từng tình huống cụ thể.

Chi phí vận chuyển bảo hành:

Quý khách sẽ chịu phí vận chuyển đến shop của chúng tôi khi gửi qua đường bưu điện.

Ngoài ra nếu phía trung tâm bảo hành chứng minh được sản phẩm lỗi không phải do nhà sản xuất, mà lỗi do quý khách sử dụng phát sinh. Bạn sẽ phải trả phí thay thế sửa chữa. Với các lỗi do nhà sản xuất quý khách không phải trả phí thay thế sửa chữa.

Hướng dẫn bảo hành:

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng hoặc hotline 0383043321 trước khi gửi trả hàng bảo hành để xác nhận thông tin, không tự ý gửi trả hàng hóa tránh thất lạc hàng hóa và không được bảo hành.